ใบรับรองแพทย์ผู้สัมผัสอาหาร / ผู้ประกอบอาหารตรวจอะไรบ้าง
ตรวจสุขภาพสำหรับผู้ประกอบอาหาร ผู้สัมผัสอาหาร มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อจากผู้ประกอบอาหารสู่ผู้บริโภค เป็นมาตรฐานคุณภาพของผู้ประกอบการร้านอาหารที่สำคัญ
ใบรับรองแพทย์ 9 โรค หรือ สณ.11
ใบรับรองแพทย์ 9 โรค หรือ สณ.11 ใช้สำหรับผู้ที่ทำงานประกอบอาหาร เป็นเอกสารรายงานสภาวะสุขภาพอนามัย สำหรับผู้ที่จะประกอบอาชีพผู้สัมผัสอาหารหรืองานบริการ ซึ่งจำเป็นต้องตรวจสำหรับยื่นให้กับองค์กร หน่วยงานราชการ หรือเปิดร้านค้า เพื่อยืนยันว่าไม่เป็นโรคติดต่อซึ่งอาจจะแพร่เชื้อให้เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าได้ ออกโดยแพทย์ที่ขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรมของแพทย์สภาเท่านั้น
การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการตรวจสุขภาพของผู้สัมผัสอาหาร
1.ไม่ต้องงดน้ำและอาหาร
2.ควรสวมเสื้อที่สะดวกต่อการเจาะเลือดที่ข้อพับแขน
3.ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
4.หากสงสัยว่าตั้งครรภ์กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าก่อนตรวจ
โรงพยาบาลบางไผ่ ขอเสนอแพ๊กเกจ
ตรวจสุขภาพสำหรับผู้ประกอบอาหาร ( สณ.11 )
ราคา 1,450 บาท
ติดต่อรับการตรวจ : หน่วยตรวจสุขภาพ ตึกผู้ป่วยนอก ชั้น 5
โทร 02-457-0086 ต่อ 4025,4013
ทุกวันเวลา 08.00-16.00 น.
MRT : สถานีบางไผ่